ดูแบบคำตอบเดียว
เก่า 22-08-2013, 08:32 PM   #3
pongio
สมาชิก
 
วันที่สมัคร: May 2013
ข้อความ: 820
Groans: 0
Groaned at 12 Times in 11 Posts
ได้ให้อนุโมทนา: 1,302
ได้รับอนุโมทนา 6,692 ครั้ง ใน 790 โพส
พลังการให้คะแนน: 455
pongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond reputepongio has a reputation beyond repute

อันดับที่ 1 หมอ กฤษณ์ คอนเฟิร์ม
ไม่มีใครไม่รู้จักนะครับ กับ หมอ กฤษณ์ คอนเฟิร์ม อายุเพียง 23 ปีเท่านั้น ถือเป็นหมอดูรุ่นใหม่ไฟแรงครับ ทีมงาน toptenthailand พบว่าเกินกว่าครึ่งหนึ่งของผู้ทำแบบสำรวจของเรา พูดชื่อหมอกฤษณ์ครับ ศุกฤษฎ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ชื่อนี้คงเป็นที่คุ้นเคยอย่างดีสำหรับคนชอบดูดวง ด้วยลีลาการ ทำนายที่ ดุเด็ด เฉียบขาด ในฉายา หมอ กฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ไม่จำ เป็นที่ผู้มารับคำ ทำนาย จะต้องมาตีความให้เสียเวลา การทำนายแบบตรงเป้านั้น บ่อยครั้งทำให้หลายวง การต้องสะเทือน ทั้งเรื่องการทำนายที่ผ่านมาอาทิ ปี 2549 ปลายปีได้ทาย คุณ หน่อย เคน ธีรเดช จะไก้แต่งงานมีข่าวดี ในเดือน ตุลาคม ถึง พฤศจิกายน 2551 ซึ่งตรงตามคำทำนาย และที่ปรากฏชัดคือ กรณีท้องลมของดารา สาว ชื่อ แนน อมิตดดา ซึ่งหมอดูหลายท่านได้ทำนายไปต่างๆนาๆว่าท้องจริงๆแต่ หมอดู เด็กน้อยคนนี้ได้ทายสวนกระแสเลยว่า เป็นเรื่องโกหก ซึ่งปรากฏแล้วว่า ถูกต้อง ซึ่งได้ ทำนายไว้ล่วงหน้าถึง 5 เดือน ด้วยกัน คำทำนายที่ถูกต้อง ยังมีอีกมากมายแต่หน้า กระดาษจะไม่พอ จากคำทำนายที่ไม่อ้อมค้อมแบบสองแง่สามง่าม ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่ ทำนายนั้นต้องเกิดขึ้นจริงๆกับคุณอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม Toptenthailand ก็ขอ คอนเฟิร์มว่า หมอ กฤษณ์ สามารถเบียดหมอชื่อดังทั้งเก้าคนมาอยู่อันดับหนึ่งอย่างไม่ยากครับ ส่วนจะดูหมอแม่นไม่แม่นนั้นก็นานาจิตตังครับ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

นอกจากนั้นความนิยมจากการดูดวงของ หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม ยังทำให้ประชาชนไปดูดวง ร่วมทำบุญบริจาค ในการดูดวงกับหมอกฤษฏ์ในโครงการ ร้อยดวงชะตาเพื่อสายัณห์ ซึ่งนำเงินบริจากจากการดูดวงทั้งหมดไปมอบช่วยเหลือให้กับ สายัณห์ ดอกสะเดา โดยหมอกฤษฏ์ดูดวง 2 วันกว่า 80 ดวงนั้น สามารถทำเงินได้กว่า 12,000 บาท มอบให้กับคุณพ่อสายัณห์ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดไทั้งสิ้นอีกด้วย 
[url=http://www.siamdara.com/hotnews/00014832.html]&#34
ฯ ๗๑   ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
สมาชิกที่ กล่าวคำ " อนุโมทนา สาธุ " กับข้อความของ คุณ pongio ที่เขียนไว้ทางด้านบน
 
Page generated in 0.09191 seconds with 10 queries