PaLungJit.org - ดูแบบคำตอบเดียว - ร่วมกิจกรรม ทำนายดวงชะตาส่งท้ายปี (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ) พ่ออาจารย์พล
ดูแบบคำตอบเดียว
เก่า 30-12-2014, 05:25 PM   #332
คุรุปาละ
สมาชิก PREMIUM
 
คุรุปาละ's Avatar
 
วันที่สมัคร: Jul 2012
ข้อความ: 3,990
ได้ให้อนุโมทนา: 1,495
ได้รับอนุโมทนา 17,765 ครั้ง ใน 4,705 โพส
พลังการให้คะแนน: 1342
คุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond reputeคุรุปาละ has a reputation beyond repute

แจกของขวัญปีใหม่ พระสมเด็จพิมพ์จอบยกฐาน(ยกฐานะ)


ในวันขึ้นปีใหม่นี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทางพ่ออาจารย์เอง ท่านก็มีความหวังดีเเละปรารถนาให้ศิษย์ทุกท่านได้รับพรเเละความเป็นสิริมงคลโดยทั่วกัน โดยปรารถนาอยากจะเห็นทุกชีวิตพบเเต่ความสุขความเจริญมิตกต่ำ

ในกาลนี้ ท่านได้นึกถึงบูรพาจารย์ซึ่งท่านเคารพอย่างยิ่งเเละได้ทำการขออนุญาติท่านสร้างพระพิมพ์สมเด็จขึ้นมาพิมพ์หนึ่ง ซึ่งบูรพาจารย์รูปสำคัญยิ่งนั้น ก็คือองค์สมเด็จโต แห่งวัดระฆังนั่นเอง

พ่ออาจารย์ปรารภว่านอกจากได้มอบให้เป็นของขวัญปีใหม่เเก่คนทั้งหลายเเล้ว ยังได้เป็นอนุสติระลึกถึงบูรพาจารย์คือองค์สมเด็จโตอีกด้วย

ทั้งนี้ท่านได้ตั้งใจเเกะเเม่พิมพ์ด้วยตัวท่านเอง เป็นพิมพ์พระสมเด็จขึ้นมาเเต่ พระสมเด็จพิมพ์นี้ท่านเพิ่มความพิเศษลงไป คือท่านเเกะยกฐานโดยถือคติว่าคนนำไปใช้จะได้ยกฐานะ ยกชีวิตให้สูงขึ้น มีพระสมเด็จพิมพ์จอบยกฐานนี้บูชาอยู่ติดคอจะไม่รู้จักคำว่าอับจนที่สำคัญจะไม่ต่ำลงกว่่าที่เป็นอยู่ มีเเต่จะต้องดีขึ้นทุกวันคืน เพราแฝงพุทธานุภาพอาศัยอำนาจพระรัตนตรัยยื้อฉุดให้สูงขึ้นนั่นเอง

นอกจากนั้นท่านยังเเฝงคติอีกประการหนึ่งด้วยในการทำพระสมเด็ขพิมพ์จอบยกฐานนี้ ซึ่งก็คือการเบิกทางชีวิตให้กับผู้บูชานั่นเอง ท่านว่าให้ถือว่าพระสมเด็จนี้คือจอบเเรกเมื่อได้รับไปชีวิตที่มีอุปสรรคทั้งหลายก็ให้ถือว่าได้พ้นไปเสียเเล้ว สิ่งไม่ดีทั้งหลายในชีวิตต่อไปจะไม่มี เพราะอาศัยพุทธานุภาพเเห่งพระสมเด็จพิมพ์จอบนี้ขุดถากฝ่าฟันไปได้ มีเเต่รุดหน้าไม่มีวันย้อนกลับ ต่อไปเจอปัญหาหรืออุปรรคนานาประการก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหยุดรั้งอยู่กับที่ อาศัยพุทธานุภาพในองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้า องค์สมเด็จโตบรมครู เเละมหิทธิฤทธิ์ขององค์ท้าวมหาพรหมชินะ ด้วยอานุภาพเหล่านี้จะเป็นใบเบิกทางนำให้ท่านที่มีคววามศรัทธาซื่อตรงต่อพระพุทธคุณประสบความสำเร็จ

ซึ่งพระสมเด็จนี้ทางพ่ออาจารย์ได้รวบรวมผงพุทธคุณหลากชนิด รวมถึงของกายสิทธิ์ว่านยาเเละของวิเศษจากธรรมชาติต่างๆมาตำบดลงไป เพื่อผสมในเนื้อพระ ทำแบบโบราณ ค่อยๆผสมค่อยๆกดพิมพ์ จะมีเนื้อปลิ้นเนื้อเกินมากน้อยทุกองค์ซึ่งท่านจะคงไว้ไม่ตัดขอบออก ท่านบอกว่ามีเหลือดีกว่าขาด ให้เหลือให้เกินแบบนี้เเหละคนเอาไปใช้จะได้สมหวังทุกสิ่ง มีความสุขเหลือล้นเกินกว่าที่คาดหมาย

ก็นำมาบอกกล่าวกันไว้ ซึ่งท่านได้ทำการปลุกเสกเสร็จเรียบร้อยเเล้ว และนำมาให้เเจกเป็นของขวัญปีใหม่ให้เเก่พี่น้องในเวปพลังจิตนี้ เป็นจำนวน 23 องค์ด้วยกัน

เป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง ขอให้ผู้ที่ได้รับไปอย่าดูถูกว่าเป็นเเค่พระผงพระพิมพ์ธรรมดา เพราะพระทุกองค์นั้นพ่ออาจารย์ท่านผสมเนื้อเองกดเองทำกับมือท่านเองทุกขั้นตอนเเละยังวางไว้ปลุกเสกมาได้ซักพักหนึ่งเเล้วด้วยไม่สุกเอาเผากินเเม้จะทำมาเพื่อเป็นของเเจกเเต่ก็ตระหนักได้ว่าเป็นของดีไม่ทำให้ห้อยหนักคอเปล่าๆ

ตรงนี้ก็มาถึงกติกาง่ายๆ พระสมเด็จนี้ ผู้ใดประสงค์จะรับก็พิมพ์คำว่า สวัสดีปีใหม่ พร้อมที่อยู่จัดส่งโดยละเอียดพิมพ์สั้นๆมาเพียงเท่านี้ ผมจะนับไป 23 ยูสเซอร์ ที่พิมพ์มา เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้น

* ตรงจุดนี้ต้องขออภัยกับทุกท่านอีกเรื่องหนึ่ง นั่นก็คือ ผมขออนุญาติให้ผู้ที่จะรับทุกคนโอนค่าจัดส่งให้ผม ท่่านละ 100 บาท หากท่านใดพิมพ์ไว้เเต่ไม่ได้โอนค่าจัดส่งมาผมก็จะตัดออกให้สิทธิ์เเก่ยูสเซอร์ต่อไปทันที จะได้ส่งของได้รวดเร็วไม่เสียเวลา
รูปขนาดเล็ก
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

Name:	SAM_44491.jpg
Views:	83
Size:	3.08 MB
ID:	3343819   คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

Name:	SAM_44501.jpg
Views:	80
Size:	3.37 MB
ID:	3343820  

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย คุรุปาละ : 01-01-2015 เมื่อ 04:23 PM
ฯ ๗๑   ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
สมาชิก 11 คน ได้กล่าว "อนุโมทนา" กับคุณ คุรุปาละ ในข้อความที่เขียนด้านบน
 
Page generated in 0.05705 seconds with 11 queries